ReadyPlanet.com


รบกวนท่านอาจารย์ ช่วยวิเคราะห์แนะนำ ลายมือ ดวงชะตาของกระผมด้วยครับ


 เรียน ท่านอาจารย์

เรื่อง วิเคราะห์ ดวงชะตา ลายมือ

กระผมเกิด วันพุธ 28 เมษายน 2525 ปีจอ ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 เวลาเช้าประมาณ 11 นาฬิกา

กระผมทำธุรกิจขายส่ง เสื้อผ้า

1.อนาคตหลังจากนี้ จะไปในทิศทางใด ช่วงเวลาปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง ช่วงเวลาไหนบ้างครับ

รูปลายมือครับ

https://www.picz.in.th/image/wnK2wQ
https://www.picz.in.th/image/wnKPIV


ผู้ตั้งกระทู้ พลภัทร :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-20 06:40:48 IP : 182.232.176.32


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4172702)

 ตอบ คุณพลภัทร

-อายุ 47-48 มีการขยับตัว เพื่อความมั่นคง  ตรวจในโหราศาสตร์ก็เจอจริง ตอนนั้นปี 2571  ก่อนหน้าอาจเจอปัญหาแรงๆก่อน

- ปัจจุบันอายุ 37ย่าง38  ในมือบอกมีการเปลี่ยนแปลงมาแล้ว ต้องแตกออกเป็นสามช่องทาง และมีบ้านเป็นที่แสดงตัวตน..ต่อไปคงต้องใช้เป็นหลัก คือต้องมองหาทำเลที่ตั้งให้ดี ควรมองยาวๆนะ

พื้นฐานของลายมือบอกคุณต้องตื่นตัวปรับปรุงอยู่สม่ำเสมอ

รายได้หลักมีสองทาง   ต้องบริหารเงินให้เป็นจากลายมือวันหน้าระยะยาวคงมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายอันภาระที่ต้องรับผิดชอบ เช่น การดูแลพ่อแม่ ญาติผู้สูงอายุ และวันหน้าคุณก็จะเป็นผู้สูงวัยไปด้วย  ดังนั้นการวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้เป็นการเตรียมพร้อม  

จากลายมือที่เห็นและขอเตือนคุณมี 2 จุด คือ

1.บนเส้นชีวิตตอนต้นติดกับง่ามมือ มีจุดน้ำตาลขึ้น แสดงว่าวัยเด็กมีปัญหาอาจเป็นเรื่องสุขภาพ ดังนั้นพอมองไปในอนาคตอันยาวไกล อายุราว 73-74 อาจมีปัญหา (ไม่ได้วัดเส้น  ใช้วิธีสังเกตประมาณการณ์ค่ะ)

2.เส้นชีวิตช่วงตอนกลางเส้น ในเนินอังคารที่ติดกับง่ามมือ(นิ้วโป้งกับนิ้วชี้  แต่ใกล้เส้นชีวิตมีจุดสีน้ำตาลขึ้น...แสดงเรื่องสุขภาพ  ต้องดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องอาหารการกิน  กินของเสียเข้าไปต้องรู้จักหากสมุนไพรกินขับออกและออกกำลังกายเพื่อช่วยไล่พิษออกไป    และที่สำคัญควรตรวจสอบบริวารของคุณให้ดีว่ามีคนใดทำไม่ถูกต้องบ้าง เช่น เรื่องข้อมูลสินค้า,ราคา,แหล่งซื้อขาย  รายได้ ...บริวารนำข้อมูลออกไปให้ผู้อื่น  เป็นต้น

จากการตรวจสอบด้วยโหราศาสตร์พบว่า   คุณลัคนากำเนิดราศีมิถุน มีดาวจันทร์ ๒ และ ดาวราหู ๘ กุมลัคนา ต้องหมุนเงิน  ที่ผ่านมาสองปีเจอปัญหามากมายเพราะดาวเสาร์ ๗ และดาวพลูโต  ต้องต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง พัฒนา...ให้คิดว่าถูกโชคชะตาทดสอบ ผ่านมาแล้วค่ะ  ต่อไปนี้อีก 8 เดือน ต้องทำให้ดีให้ผ่านอุปสรรคให้ได้  อย่าลืมว่ายังต้องพัฒนาตนเองในหลายๆทาง  เตือนอีกเรื่อง.
- เห็นในมือข้างซ้าย  อย่าลืมพัฒนาหรือพูดคุยกับคู่ครองบ้างให้รู้จักปรับตนเอง...อายุ และประสบการณ์ชีวิตมีมากมาย  เราทำงานคนเดียวทำสำเร็จไม่ได้ต้องมีคนรอบข้างพัฒนาและเดินไปกับเรา  ดังนั้นการพูดจา,และการแสดงความจริงใจกับลูกค้า คนรอบข้าง จะทำให้คุณ,คู่ครอง,ครอบครัว เติบโตไปกับธุรกิจ  ให้ใจแล้วได้ใจได้ลูกค้ากลับมานะคะ   ขอให้โชคดีค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น Leehora วันที่ตอบ 2019-05-23 09:14:17 IP : 49.49.248.66[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2019 All Rights Reserved.