ReadyPlanet.com


นิวยอร์กเปลี่ยนขยะของกินเป็นปุ๋ยหมักและก๊าซได้มายังไง (โฆษณาชวนเชื่อครั้นพรรษา 2017)


อ่านเนื้อเรื่องหลักต่อไป

New York 101

ชาวนิวยอร์กมีถังขยะสีน้ำเงินและสีเหม็นเขียวสำหรับรีไซเคิลแก้วโลหะกระดาษสิงสู่แล้วและพลาสติก แต่ว่าตอนนี้ถังขยะสีน้ำตาลสำหรับเศษอินทรีย์เริ่มมีอยู่ขึ้นทั่วบุรีโทเท็มพลาสติกเหล่านี้ดำรงฐานะส่วนหนึ่งของการรณรงค์มูลค่าหลายเลี่ยนดอลลาร์ของเมือง 19 เพื่อจะลด การวางธุระก๊าซเรือนกระจกและการพึ่งพา หลุมฝังกลบด้วยกันเปลี่ยนเศษอาหารและกากจากพืชแยกออกกลายเป็นปุ๋ยหมักด้วยกันในไม่ช้าก็เป็นแรงงานสะอาด

ในศตวรรษที่ 19 เมืองนี้มีวิธีง่ายดายในการว่าการกับขยะอินทรีย์: เกณฑ์การต้อนสุกรไปมุขจมูกผ่านรางเพื่อหาของค้างขณะนี้เมืองนี้กำลังใช้เคมีขั้นที่หนึ่งในการสลายตัว

เกี่ยวพัน 14ขยะหลายเลี่ยนตันถูกทิ้งในแต่ละปีบุรีนี้มีค่าจับจ่ายเกือบ $ 400 ล้านประกบปีเพียงแค่จัดส่ง ชิ้นที่รวบรวมจากบ้านโรงเรียนด้วยกันอาคารของชาติ (ทางรถไฟเรือหรือรถสิบล้อ) ไปยังเตาเผาหรือไม่ก็หลุมฝังอำพรางที่อยู่ห่างไกลออกไปเป็นนั่งเหงาท์แคโรไลนา(นอกจากนี้ บริษัท เอกชนหลายสิบแห่งอีกทั้งนำรถบรรทุกไปทิ้งบนตัวถนนเพื่อนำเศษออกจากอาคารสำนักงานและธุรกิจต่างๆ)

กองเศษที่มีขนาดใหญ่แรงกล้าคือออร์แกนิกส์หรืออันที่เคยเป็นแกนแอปเปิ้ลนั่นคือว่าสลัดมักกะโรนีที่ไม่ถูกแตะต้องพิซซ่าชิ้นนั้นและกระบิกระดาษมันเยิ้มที่เสิร์ฟลงมานั้นหนักไปด้วยความชื้นซึ่งทำให้ค่าขนส่งมีราคาแพงครั้นสลายตัวพวกมันจักปล่อยก๊าซมีเทนซึ่งเป็นก๊าซเรือนกระจก

<กัน>

อดีตนายกเทศมนตรีไมเคิลอาร์บลูมเบิร์กประกาศว่าขยะของกินเป็น 1C ขั้นสุดท้ายที่การรีไซเคิล frontier1D;เมื่อการจัดการงานของนกเขาเริ่มโครงการริมถนนที่ทะเยอทะยานณปี 2013 ซึ่งเป็นจุดตั้งต้นของเป้าหมายความยืนยงของเมือง 19 เป้าหมาย

ความพยายามดังกล่าวยังคงเป็นไปภายใต้นายกเทศมนตรีบิลเดอบอ้าวลาซิโอและโครงการใกล้จะขยายตัวที่สมรรถเปลี่ยนวิธีที่ชาวนิวยอร์กทุกคนจัดการกับขยะและแข่งขันความสามารถของเมือง 19 ในการจัดการวัสดุอินทรีย์ที่ระดับที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อนแห่งสหรัฐอเมริกา

เมืองจี๊ด ๆ เช่นพอร์ตแลนด์โอเรซานฟรานซิสโก;และซีแอตเทิลล้วนมีรายการบังคับแต่จำนวนประชากรของแห่งทั้งสามแหล่งชุมนุมกันนั้นประกอบด้วยจำนวนน้อยกระทั่งบรูคลินหรือควีนส์เช่นอย่างเดียว

โครงการรวบรวมสิ่งมีชีวิตที่อยู่อาศัยของนิวยอร์ก 19 เป็นแผนการที่ใหญ่เต็มที่ในประเทศแล้ว: มีผู้อยู่อาศัยมากกว่าหนึ่งกล้อนคนในส่วนสรรพสิ่งทั้ง 5 เมืองมีบริการริมทางในสิ้นปีหน้าเจ้าหน้าที่กล่าวว่าชาวเมืองทุกคนจะมีวิธีรีไซเคิลเศษอาหารด้วยกันเศษใบไม้ด้วยกันขยะอื่น ๆ ได้

แห่งวันแรกของเธอในตำแหน่งผู้บัญชาการสุขาภิบาลณปี 2014 Kathryn Garcia กล่าวเจ้าเอ็งต้องการให้องค์การของเธอ เป็นผู้นำประเทศในการรีไซเคิลสารอินทรีย์ในขณะที่ธุรกิจปะปนกันกำลังเตรียมพร้อมที่จะใช้เครื่องจักรและเทคโนโลยีที่จะสับเปลี่ยนเศษอาหารให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ แผนกจำต้องตรวจสอบให้แน่แก่ใจว่ามีเครื่องอำนวยความสะดวกเพียงพอ (และเพื่อนบ้านสถานที่เต็มใจ) เพื่อรองรับและคัดแยกเครื่องมือเครื่องใช้ที่เน่าเสียได้หลายหมื่นตัน

<กัน>

จากนั้นเลี่ยนจะลงมือยังไง

นิวยอร์ก 19; ภูมิทัศน์แนวดิ่งที่แออัดด้วยกันแออัดทำเอาคอลเลกชันต้องคดีพากเพียรสรรพสิ่งเขาวงกตงานก่อสร้างเส้นทางนวชาตทั้งปวงเหมือนเพื่อจะดูดดึงประกาศหน่วยงาน จะมีราคาแพง และรถติดบุรีนี้กำลังกายควานวิธีเปลี่ยนแปลงทางที่มีสิงสู่เพราะว่าใช้รถสิบล้อแห่งหนประกอบด้วยทวารแยกเพื่อถังขยะและออร์แกนิก

<กักคุม>
จิตรเลขา
เครดิต มันสมองมันสมอง. แอนิเมชั่นเพราะว่า Joren Cull

1C; หากปราศจากพลเมืองสรรพสิ่งนิวยอร์กฉันก็ไม่ไตร่ตรองแหวพวกสรรพสิ่งดีฉันจักนำรายการสิ่งของดีฉันจากเนื้อที่ 1D รอนพี่เนน กล่าวถัดลงมาผู้บังคับบัญชาปีกงานรีไซเคิลด้วยกันความคงทนถาวรสรรพสิ่ง city19 ในที่ระหว่างการบริหารของ Bloomberg

เพื่อจะโน้มน้าวเจ้าหน้าที่ของบุรีแห่งคลางแคลงแหวชาวนิวยอร์กจะร่วมเขาชี้ให้เห็นจรสถานที่หมู่ชนแหล่หมื่นมนุชแห่งหนขนย้ายเหลือหลอจากไปอีกต่างหากสิ่งกลมๆรวมเล่มในเนื้อที่ว้างเวิ้ง, สวนที่โล่งแจ้งและชาวนาชาวไร่ 19; ตลาด ตั้งขึ้นเพราะว่าผู้บุกเบิกปุ๋ยหมักกับหมวดกระยาเลยอาทิ ศูนย์รวมนิเวศวิทยาริมฝั่งตะวันออกระยะล่าง

ในปี 2013 นครเริ่มแบ่งสรรถังวางบนบานเคาน์เตอร์และถังขยะกลางดินขนาดใหญ่ที่ก่อขนมจากพลาสติกหนาทนทานทาบงานเคี้ยวกับผนังห้องกันแรคคูนได้กะ 3,000 ชั่วโมงครอบครัวบนบานศาลกล่าวยึดสแตเอียงน

พรรษาก่อนมีการประมวญปลอกสีส้มจำใจแอปเปิ้ลด้วยกันอุปกรณ์สติปัญญาอื่น ๆ ประมาณการ 23,000 ตันขนมจากครัวเรือนกะ 300,000 ครัวเรือนโรงเรียนหน่วยงานด้วยกันสถาบัน 722 สถานที่กับสิ่งกลมๆส่งออก 80 แห่งหนติดสอยห้อยตามนคร.โน่นบ่งความแหวประมาณการ 2 เปอร์เซ็นต์ของกากอินทรีย์แห่งหนนครรวบรวมคว้าถูกคลาดเคลื่อนไปขนมจากหลุมฝังกลบ

โปรแกรมนี้ถูกนำมาใช้ในวงรอบใกล้เคียงอาทิเช่น Park Slope, Brooklyn โดยประกอบด้วยการต่อต้านเล็กน้อยแต่ว่าการเกี้ยวพาราสีกับผู้สั่งการของอาคารสูงนั้นไม่ง่ายอย่างที่ทบทวนดูห้องขยะของตึกขนาดใหญ่จำเป็นต้องมีการแก่โครงสร้างนวชาตและกิจวัตรใหม่เพื่อจะรองรับการรวบรวมอินทรียวัตถุพนักงานยกกระเป๋าต้องนำถังขยะพิเศษเจียรที่ริมถนนจนกระทั่งขณะนี้มีการลงชื่ออาคารอพาร์ตเมนต์ 774 อาคารซึ่งเป็นซีกเล็ก ๆ สิ่งของเมืองที่ดอนขึ้น 19 แห่งหน

<กัน>

Stuyvesant Town-Peter Cooper Village คอมเพล็กซ์อาคาร 110 แห่งทางฝั่งตะวันออกของแกลมฮัตตันซึ่งดำรงฐานะที่อยู่อาศัยสรรพสิ่งผู้คน 27,000 มนุษย์ได้ลงลายมือชื่อเข้าใช้คืนบริษัท ว่าการของ ใช้ประโยชน์จากคดีกระตือรือร้นสิ่งของผู้ทำปุ๋ยธรรมชาติที่คร่ำเคร่งและผู้อาศัยที่รณรงค์พร้อมด้วยข้อความกับอีเมลที่เน้นย้ำว่ากิจกรรมสรรพสิ่งศัตรูพืชจะไม่เพิ่มขึ้น

ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีรถบรรทุกมารับเศษอาหารไม่ก็ใบไม้ร่วงที่ริมทางข้างในสิ้นปีใบหน้าโดยเฉพาะผู้ที่อาศัยในเขตที่ประกอบด้วยประชากรหนาแน่นในแมนฮัตตันกับบรองซ์นอกจากเจ้าของตึกจะลงสมัครเข้าร่วมแผนการเพื่อจากไปยังส่วนเหล่านั้นบุรีนี้กำลังกายขยายจำนวนรวม จุดส่งรถยนต์โดยเฉพาะในที่บริเวณแห่งมีการจราจรหนาแน่นใกล้สถานีรถไฟใต้พิภพนอกจากนี้ยังทดลองใช้ โปรแกรม bin-sharing และการดำรงฐานะพันธมิตรกับดักห้องสมุดกับธุรกิจณพื้นที่ที่เต็มใจที่จะจับคอนเทนเนอร์มาใช้

ขั้นตอนงานทำปุ๋ยมูลสัตว์ ใช้จุลชีวันหลายโพกผ้าล้านเนื้อตัวเพื่อย่อยสารอินทรีย์ปันออกกลายเป็นส่วนประกอบสำคัญสิ่งของดินแห่งเรียกดุฮิวมัสเศษตฤณชาติเศษอาหารและของสกปรกกาแฟ (1C; greens1D;) ผสมกับดักใบไม้หรือไม่ก็กิ่งไม้แห้ง (1C; browns1D;) แผ่ก่ายกองและหมุนด้วยมือหรือเครื่องจักรเพื่อปกป้องการผุผังอาจกินเวลาหกจรดเก้าจันทราเพื่อให้เครื่องมือเครื่องใช้ย่อยสลายได้ประการสมบูรณ์ปุ๋ยหมักเป็นที่รู้จักของชาวไร่ชาวนาในชื่อเสียงเรียงนาม 1C; black gold1D;เพราะสนับสนุนให้พืชพันธุ์หยั่งรากและปกป้องการแหลกลาญของปฐพี

<กัน>
เครดิต ... แอนิเมชั่นเพราะว่า Joren Cull

โลกได้รับการรีไซเคิลสารอินทรีย์เป็นเวลามากพันล้านพรรษาแต่ตามที่ Jean Bonhotal ผู้อำนวยการ Cornell Waste Management Institute ระบุว่ามนุชได้ขัดขวางกบิลหมุนเวียนดังกล่าวเพราะการฝังสารอาหารที่มีคุณค่าไว้ในที่หลุมฝังปิดบังและอาศัยปุ๋ยเคมี

1C; สิ่งของเราดินในโลกทั้งใบตรงนั้นค่อนข้างถูกมละในถังขยะ 1D;คุณ Bonhotal กล่าวว่า

ไม่ลงรอยกันกันสำหรับเทพนิรมิตที่จะยึดแนวทางสิ่งของมันอีกครั้งจำเป็นต้องมีการแทรกแซงสรรพสิ่งมนุษย์หลังจากที่อินทรียวัตถุถูกโยนทิ้งไว้ที่ท้ายรถบรรทุกในเมืองแล้วพวกมันก็ถูกขับไปยังสถานีขนถ่ายกากที่ดำเนินการโดย บริษัท เอกชน(เศษสิ่งของเกาะสเตเทน 19 จะถูกนำเจียรยังสถานที่สร้างปุ๋ยหมักใน Fresh Kills โดยตรง) จากนั้นปุ๋ยหมักซึ่งมักมาในถุงก๊อบแก๊บจะถูกแยกออกจากสิ่งปนเปื้อนก่อนที่เคลื่อนย้ายไปอีกทั้งสถานที่ทำปุ๋ยธรรมชาติหรือสถานที่ย่อยสลายต้นฉบับไม่ใช้ออกลูกซิเจนโดยควรไม่เลยห่างออกจร 100 ไมล์

โรเบิร์ตบัฟโฟลิโนผู้จัดการทั่วไปของ American Recycling Management ซึ่งเป็นเลิศในหก บริษัท ที่เมืองจ่ายให้เพื่อสั่งการปุ๋ยหมักจำนวนมากได้มาเห็นวัสดุอนินทรีย์ทั้งหมดประเภทที่เกิดขึ้นไป: ดินสอ,ขวดน้ำโทรศัพท์แม้แต่สมองกลโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงเรียนนกเขากล่าวว่าจำเป็นต้องให้ความรู้แก่เด็กนักเรียนเกี่ยวกับสิ่งถิ่นที่อยู่ในถังขยะ

<กัน>

1C; เขาทั้งหลายยังคงมีงานสถานที่ต้องทำบ้าง 1D;เขาพูดว่า.

แม้แต่ช้อนส้อมด้วยกันจานแห่งหนวางตลาดดำรงฐานะ 1C; biodegradable1D;don19; ไม่พังทลายตามที่โฆษณาเสมอไปแทนที่จะชดใช้นิ้วและคราดในที่การกำจัดเครื่องมือที่ไม่ต้องการในเวลานี้เมืองตรงนี้ใช้เครื่องยนต์ราคาแพงในการบดเครื่องมือเครื่องใช้และแบ่งแยกพลาสติกด้วยไม้พายกับเครื่องหมุนเหวี่ยง

อาคารหมักขี้เซาอาจปฏิเสธรถบรรทุกทั้งปวงหากเปล่าสะอาดพอเพียงส่งไปซุกกลบนอกจากนี้ยังมีคำถามประธานที่ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอที่จะวัดผลของเสียชะล้างหรือไม่

1C; 19; มีความจุพอสำหรับ what19 แห่งหนรวบรวมคว้าในณ เวลานี้ 1D;คุณงาน์เซียผู้อำนวยการด้านสุขาภิบาลกล่าวว่า

1C ความท้านี้ความแข็งแรงทำให้โปรแกรมดำเนินเจียรอย่างรวดเร็ว แต่ไม่ได้เป็นเหตุให้ขีดความสามารถในการประมวลผลในภูมิภาคนี้มากเกินไปเธอเสนอเสริม1C; ประเทศยังไม่มีกำลังการผลิตสถานที่ไม่ จำกัด 1D;

เมืองนี้มีพื้นที่ทำปุ๋ยมูลสัตว์เพียงญิบแห่งแห่งสามารถสั่งการกับเศษอาหารคว้าห้องเอ็ดอยู่ที่คุกคอมเพล็กซ์บนเกาะ Rikers กับอีกแห่งสิงสู่ใน Fresh Kills ซึ่งชินเป็นพื้นที่ทิ้งกากที่โค่งที่สุดสิ่งของ city19

ส่วนใหญ่ของเมือง 19;ออร์แกนิกจักถูกส่งจากไปยังสถานบริการส่วนตัวในภูมิภาคกองกลาง ขนย้ายจะจ่ายค่าปุ๋ยหมักแยกออกกับไซต์ที่เรียกดุค่าติปเพื่อยอมรับและปฏิบัติการวัสดุทุกวันนี้มีเครื่องอำนวยความสะดวกประมาณ 10 แห่งแห่งเมือง 19 คดีที่สนใจและกรมเขตสุขาภิบาลกำลังรวมพลกับที่อื่น ๆ ที่สมรรถให้การช่วยเหลือได้ณปีหน้า

การควานที่ดินแหล่งที่อยู่ห่างขนมจากเพื่อนบ้านมากเมื่อ แต่เกือบเพียงพอนครเป็นความท้าอย่างหนึ่งและ เนื้อที่ทำปุ๋ยธรรมชาติส่วนตัวหลายแห่งคุ้นเคยกับการผันแปรรูปขยะจากฟาร์มเป็นต้นว่าผักที่เน่าเปื่อยซึ่งผิดแผกจากงานจัดการอาหารจีนและเฟตตูชินีอัลเฟรโดแห่งหนชาวเมืองโยนทิ้ง

<กัน>

กระทรวงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของแว่นแคว้นซึ่ง ควบคุมโรงงานรีไซเคิลอินทรีย์กล่าวว่าภายในสิ้นปีข้อกำหนดใหม่จะช่วยมอบโรงงานสถานที่มีอยู่สามารถรับเศษอาหารได้มากขึ้น

ในขณะที่รัฐบาลตั้งใจให้อุตสาหกรรมเอกชนสร้างและปฏิบัติการโครงสร้างพื้นฐานด้านการแปรร่างกาย แต่กิจธุระต่างๆก็จำใจที่จะก่อหนี้Brian Fleury รองประธานของ WeCare Organics ซึ่งเป็นผู้บริหารพื้นที่ทำปุ๋ยคอกในบุรี 19; s Staten Island กล่าวว่าหากไม่มีการไหลอย่างแน่นอน

1C; พวกเขาไม่สมรรถ 19; ไม่รับรองโครงการอาสา 1D;นายเฟลอรีกล่าว

McEnroe Organic Farm ที่ Hudson Valley ซึ่งอยู่ไกลลิบจากเมืองไปทางเหนือประมาณ 100 ไมล์ดำรงฐานะแหล่งวัตถุดิบแห่งใหญ่สุดขอบในบุรี 19;มากกว่าครึ่งหนึ่งของปุ๋ยมูลสัตว์สำเร็จรูปประมาณ 16,000 เหลี่ยมลูกบาศก์หลาทำให้เอ็ดปีไม่ผิดนำกลับมาใช้ใหม่บนแคร่เพาะปลูกสรรพสิ่งตัวเองและส่วนที่เหลือขายให้เกษตรกรประมาณ 48 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อลูกบาศก์หลาและ ร้านรวงทำสวนที่บ้านชายฝั่งทะเลตะวันออก

เหตุท้าทายข้างหน้าคล้ายคลึงกับดักความท้าที่ผู้รีไซเคิลโลหะดาลัดและพลาสติกจำเป็นต้องเผชิญที่ช่วงตรัยทศวรรษที่ผ่านมา: ผู้อยู่อาศัยจะคัดแยกเศษอาหารอย่างแม่นยำหรือไม่?โปรเซสเซอร์สมรรถทำความสะอาดสิ่งที่รวบรวมได้พอเพียงหรือไม่?กับปุ๋ยหมักจักถือว่าดำรงฐานะสินค้าสถานที่มีคุณค่าหรือไม่

< p> เช่นเดียวกับกระเพาะของคน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่การย่อยอาหารแบบเปล่าใช้ให้กำเนิดซิคุ้นชิน ใช้จุลชีพเพื่อสูญสลายสารอินทรีย์แบ่งออกเป็น ก๊าซชีวภาพ ซึ่งส่วนมากดำรงฐานะก๊าซมีเทนและคาร์บอนไดออกไซด์ดังแห่งมนุษย์เคี้ยวเพื่อที่จะเร่งการย่อยอาหารเครื่องกลจะโม่ออร์แกนิกแบ่งออกกลายเป็นส่วนประกอบสิ่งของมิลค์เชคซึ่งให้อาหารลงที่ถังสูญญากาศขนาดใหญ่ที่ประกอบด้วยอุณหภูมิรุ่งเรืองจด 100 องศาเรียกแหวสระหม่าอันสถานที่ออกมารวมความว่าก๊าซชีวภาพและส่วนประกอบสิ่งของธารากับของแข็งก๊าซชีวภาพจักจำเป็นต้องได้มาผู้กระทำสนั่นก่อนแล้วก็จักสามารถนำไปเหยาะในที่ท่อส่งก๊าซธรรมชาติสรรพสิ่งยูทิลิทุบ้ 19 หรือไม่ก็ชดใช้ครอบครองเชื้อเพลิงเนื่องด้วยรถสิบล้อด้วยกันรถยนต์โดยสารประจำทางนอกจากนี้อีกต่างหากสมรรถเนรมิตเป็นกระแสไฟและเดโชแบ่งออกกับคฤหาสน์ด้วยกันการทำงานได้

<ห้าม>
เงินเชื่อ มันสมอง.. อนิเมชั่นเพราะว่า Joren Cull

BrianPaganini รองประธานสิ่งของ Quantum Biopower ซึ่งเพิ่งจะดึงขึ้นร.ง.ราคา 14 กล้อนดอลลาร์ณ Southington, Connมันสมอง กล่าวว่างานย่อยสลายต้นร่างเปล่าใช้คลอดสิคุ้นชินตกว่า 1C; การปฏิวัติหนถัดจากแห่งการรีไซเคิล 1D;

Quantum ยอดเยี่ยมณเหลือแหล่ ๆ กองกลาง แห่งดู the city19; s feedstock

ข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งถือเอาว่า สิ่งย่อยใช้เนื้อที่ต่ำกว่างานก่อปุ๋ยมูลสัตว์แต่ต้นทุนกองทุนเริ่มต้นนั้นยิ่งกว่าเต็มแรงของแข็งแห่งเหลือหลอจะต้องถือสิทธิ์การประมวลผลหรือไม่ก็ละกับเหมือนกับกระเพาะสิ่งของมนุชของกินแบ่งคงจะทำให้อารมณ์เสียได้คงจะกินเวลาเหลือแหล่ดวงเดือนในที่งานปรับเปรียบการแทรกสิ่งของจุลชีพที่จะสูญสลายสารอินทรีย์

1C; เจ้าเอ็งเปล่าสมรรถแจกอาหารเฟตะลีตะลานช์ฟรายส์ทารกที่วันที่ 1,1D คว้าMr. Paganini เสนอ

แทนที่จะพึ่งพิงหลายปรับปรุงเอกชนเพื่อที่จะก่อสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ด้วยว่าสิ่งย่อยบุรีปะปนกันกำลังปรับโครงสร้างฐานรากที่มีสิงสู่นั่นคือเครื่องอำนวยความสะดวกบรรเทาน้ำเสีย

แห่งรายการการเพิ่มสอบแห่งหนเริ่มขึ้นไปที่2012 นครนี้กำลังเพิ่มเศษอาหารเชิงการค้ายอมแห่งถังบางส่วนแห่งเรือนบรรเทาน้ำเน่า Newtown Creek แห่งบรูคลินเพื่อที่จะก่อสร้างก๊าซมีเธนที่ชั้นที่ดอนขึ้นซึ่งเกิดผลพลอยได้จากการเยียวยารักษาน้ำเสีย

นับแต่เริ่มนำร่อง19; การผลิตก๊าซชีวภาพของร.ง.เพิ่มมากจด 17 เปอร์เซ็นต์ติดสอยห้อยตามรายงานสรรพสิ่งกรมดูแลบริเวณแวดล้อมของบุรี 19

เนื่องด้วยณ เวลานี้ก๊าซชีวภาพเป็นส่วนใหญ่จักไม่ผิดเผาหรือไม่ผิดย่างทิ้งเจียรเสียแต่ว่าบางส่วนลุ้นจ่ายตุ่มกระไอกระแอมธารสิ่งของร.ง.ร้อน 19; Pam Elardo รองผู้บังคับบัญชาสรรพสิ่งฝ่ายรายงาน(ทั้งๆ ที่หมดเปลืองแก๊สก๊าซมีเทนเมียน้อยจักต้องถูกย่างทิ้งเช่นกันสาเหตุข้างสวัสดีกับเพื่อที่จะลดก๊าซมีเทนแห่งหนีซึ่งดำรงฐานะแก๊สเรือนกระจก)

ณงานก่อสร้างก๊าซมีเทนแห่งใช้งานได้ยูทิลิกระแทก้ National Grid มีแผนจักสร้างระบบ 30 โล้นดอลลาร์เพื่อโรงงานซึ่งจะบีบกระไอกระแอมน้ำและคาร์บอนไดออกไซด์ออกลูกจรเป็นสำคัญรวมทั้งทอสารเคมีและคชาชาติปรับฐานะแห่งหนล้างลงณกระบิลทางน้ำไหล เครื่องหมักปุ๋ย

<ห้าม>

ผู้บริโภค National Grid พวกเล็ก ๆ คงจะทำเอาคฤหาสน์ของเขาทั้งหลายร้อนขึ้นด้วยแก๊สที่ก่อขนมจากร.ง.ณทิวากาลจำเดิมแห่งหนาวเกือบสิ้นปีใบหน้า กงสี รายงาน

เพื่อในเวลานี้ประกอบด้วยพ่างซีกเล็ก ๆ สรรพสิ่งนคร 19 เพียงนั้นเศษอาหารแห่งหนไม่ผิดกลายเป็นก๊าซชีวภาพแต่อาจจะประกอบด้วยวันใดวันหนึ่งที่รถเขตสุขาภิบาลลงมายอมรับของค้างสรรพสิ่งอีฉันขับรถไปแห่งหนเรือนบำบัดน้ำเน่าแห่งหนเอ็ดณนคร 19 ที่ 14 ที่ประเมินผลออร์แกนิกเพื่อที่จะแบ่งอาหารแล้วขับขี่จรอีกเปล่ากี่ทอผ้าหลาเพื่อกรอกเชื้อเพลิงอีกด้วยก๊าซกด

1C; มันจักช่วยนครได้มากล้านดอลลาร์ต่อปี 1D;ผู้เป็นใหญ่โกเน็นอดีตรองผู้บัญชาการสุขาภิบาลทูล1C; นอกจากนี้ขนมจากมุมมองด้านความยืดหยุ่น 19 เป็นโอกาสในที่การก่อสร้างส่วนหนึ่งสิ่งของเมืองชนิดสะอาด 19 ความปรารถนาเชื้อเพลิงและกำลังแรงงาน 1D;

Mr.Gonen ซึ่งณ เวลานี้ดำเนินการทุนทรัพย์การลงทุนชื่อ Closed Loop Partners ประเมินว่าเมื่อโปรแกรมของเมือง 19 มีขนาดใหญ่ขึ้นการย่อยต้นร่างไม่ใช้ออกสิเจนจะมีราคากะ 35 ถึง 50 ตราต่อตันซึ่งมากกว่าการหมักขี้เซา แต่ประมาณการครึ่งหนึ่งสนนราคาเฉลี่ยสิ่งของการหมกขยะในเมืองปริมาณตันณหลุมฝังกลบ

<ห้าม>
เครดิต ... ภาพเคลื่อนไหวโดย Joren Cull

ในปีตรงหน้าแผนกคว้าจัดสรรงบดุล 27.7 ล้านดอลลาร์เพื่อจะแจกจ่ายถังขยะนวชาตให้ความรู้แก่ผู้อาศัยและรับและขนส่งวัสดุ

1C; การประมวลผลฉบับร่างออร์แกนิกไม่ให้เปล่า 1D;นางสาวการ์เซีกว้านล่าวแต่ว่าเมื่อดูต้นทุนระยะยาวณการขนส่งและฝังถังขยะเจ้าเอ็งกล่าวว่า 1C เรานึกดูว่านี่ดำรงฐานะโมเดลที่เป็นต่อมาก 1D;

<กักคุม>

ชิ้นส่วนสถานที่แพงเต็มที่ชิ้นหนึ่งคือสิ่งของสะสม: รถบรรทุกแต่ละคันต้องมีคนงานญิบคนไม่ว่าจักบรรทุกออร์แกนิกกี่ปอนด์ก็ตามงานเพิ่มงานมีส่วนร่วมในที่อยู่อาศัยซึ่งยังค่อนข้างต่ำจักมีความสำคัญดามการทำให้ระบบโดยรวมประหยัดเงินลงทุนมากขึ้น

กรรมวิธีหนึ่งที่จะทำได้คือทำเอาโปรแกรมบังคับโครงการรีไซเคิลโลหะดาลัดและพลาสติกของเมือง 19 มีผลบังคับใช้ครั้นเปิดตัวณปี 1989 เจ้าเอ็งการ์เซียตั้งใจที่จะปกป้องโครงการตรงนี้ด้วยความสมัครใจกระทั่งจะมีชาวนิวยอร์กเข้ามามีส่วนร่วมจำเริญ

เมืองตรงนี้ยัง มุ่งเน้นไปที่ภาคการค้าขายจนถึงเวลานี้มีสถานประกอบการกะ 300 แห่งรวมทั้งร้านอาหารผู้ประดิษฐ์อาหารโรงแรมและสนามกีฬาตามกฎหมายในการแยกออร์แกนิกจักเพิ่มมากขึ้นเมื่อกำลังการผลิตพอกพูน

รัฐอื่น ๆ เช่นคอนเนตทิคัตแมสลดลงชูเซตส์โรดไอแลนด์กับเวอร์มอนต์กำลังเลิกการกักคุมฝังอินทรียวัตถุในหลุมฝังซ่อนเร้นโดยเริ่มจากงานปฏิเสธของธุรกิจขนาดใหญ่(รัฐบาลแอนดรูว์เอ็มคูโอโม เสนอข้อบังคับที่คล้ายคลึงกันซึ่งหยุดชะงักในสภานิติบัญญัติของนิวยอร์ก)

ยิ่งไปกว่านั้นแรงผลักดันทางการเมืองหลังจากนั้นกองกำลังทางสังคมยังสามารถเดินเครื่องโครงการนี้ได้ขอบพระคุณ แคมเปญระดับชาติสถานที่มุ่งเน้นจรที่ การป้องกันขยะของกินโดยหน่วยงานไม่แสวงหาผลกำไรเป็นต้นว่า ReFED และ ที่ประชุมป้องกันทรัพยากรธรรมชาติกลุ่มคนในช่วงปัจจุบันมีความใฝ่ใจมากขึ้นเกี่ยวข้องวิธีการเติบโตของของกินและหลักแหล่งของอาหารจากการเรียนรู้ของ ReFED กะ ร้อยละ 40 สรรพสิ่งอาหารหมดด้วยกันที่เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกา ในขยะตามการเรียนรู้ของ ReFED

1C; I19;m มองโลกในแง่ดีเหลือใจว่าโปรแกรมนี้กำลังจะเจียรที่ไหน 1D;นางงามการ์เสียหลักียกล่าช้าวเธออีกต่างหากกล่าวอีกแหว 1C; เรามีหลายชิ้นที่จำต้องเรียนรู้ 1D;

ชิ้นที่นับได้ดุเป็นปุ๋ยหมักได้

คำขวัญคือ 1C; ผิมันก้าวหน้าขึ้นมันไป 1D;หนังสือแนะนำของ Sanitation Department19 มีเคล็ดลับสำหรับ สิ่งที่ควรร่วมไว้แห่งหนส่งออกในเนื้อที่ใกล้เคียงบางที่ที่แปรธาตุเศษอาหารไม่สามารถนำเนื้อสัตว์ไม่ก็ผลิตภัณฑ์จากนมเจียรได้ด้วยเหตุที่ไม่มีการทำลายลงอย่างรวดเร็วด้วยกันสามารถติดใจหนูได้

<กัน>

เราจะทำอย่างไรสมมติว่ามีครัวเล็ก ๆ

เมืองนี้ประกอบด้วยแคดดีงาม้พลาสติกขนาดเล็กสำหรับเคาน์เตอร์ของเธอ แต่เธอสามารถใส่เศษเหล็กในที่หรือถุงแห่งหนมีฝาผนังปิดกับเก็บวางในช่องแช่แข็งคว้า

ฉันจักได้รับถังสีน้ำตาลเมื่อไร

ตรวจสอบเว็บไซต์ของแผนก 19 เพื่อจะ ดูว่าพื้นที่ละม้ายของคุณจะได้รับบริการเมื่อใดเจ้าเอ็งอาจไม่ได้รับถังขยะโดยอัตโนมัติหากเจ้าเอ็งอาศัยสิงสู่ในโรงเรือนขนาดใหญ่หรือสิงสู่เหนือห้างร้านอาคารแห่งหนมี 10 ยูนิตขึ้นไปหน่วยงานการกุศลกับที่พักอาศัยติดตามแนวการค้าขาย สามารถสมัครใช้บริการได้มาเพื่อให้ถังขยะสะอาดสะอ้านเมืองตะขอแนะนำแบ่งออกใช้ ซับที่ย่อยสลายได้หากถูกขโมยไม่ก็เสียหายเมือง จะสับเปลี่ยนหรือซ่อมเมืองเหล่านี้

ฉันจะถูกปรับหรือไม่ผิทำผิด

ยังไม่ได้เพราะว่าตอนนี้รายการเป็นไปโดยสมัครใจสำหรับผู้อยู่อาศัย1C; We19; ให้บริการไม่เพียงพอของประชาชนที่มุ่งให้ชาวนิวยอร์กบางคนทำดังนี้ 1D;คุณงาน์เซียกล่ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า

สิ่งนี้จะสร้างการรังควานของมูสิกหรือไม่

ด้านล่างของถังขยะสิงสู่ห่างขนมจากพื้นพ่างไม่หูกนิ้ว (จากระยะกลิ่นสรรพสิ่งหนู) ด้วยกันออกแบบมาเพื่อกีดกันสัตว์แห่งขุดโพรงแอนดรูว์ฮอยล์สผู้บริหารกลุ่มประชาสัมพันธ์ของเมือง 19 กล่าวว่า 19; 19; ได้โอกาสมากขึ้นแห่งหนสัตว์หั่นแทะจักเคี้ยวถุงเศษบนขอบถนน

ฉันจะมละเศษอาหารของอิฉันได้ที่ไร

คุณสมรรถส่งเรื่องแห่งสนใจเหมาะ ไซต์ 100 แห่งแห่งหนดำเนินการเพราะว่าเมืองไม่ก็หนึ่งแห่งองค์กรผู้ส่งเสริมเช่น GrowNYC หรือ โครงการปุ๋ยหมักมีการดำเนินงานสิ่งของชุมชนมากกว่า 200 ชุมชนที่จะแปรธาตุเศษอาหารหรือเศษหลาในพื้นที่ผู้ตั้งกระทู้ kindheartedinst :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:59:56 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2019 All Rights Reserved.