เว็บบอร์ด

กระทู้ ถามตอบโหราศาสตร์ พยากรณ์ศาสตร์

ปิดปรับปรุงชั่วคราว

รบกวนท่านอาจารย์ดูดวงให้สักหน่อยครับ

ผมเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2522 เวลาประมาณ 18 นาฬิกาเศษๆครับ ปีมะแม ครับผม

อยากทราบเรื่องการงาน การเงินโชคลาภ มีดวงจะได้เป็นหมอดูบ้างหรือป่าวครับ สุขภาพ และการเรียนว่าจะได้เรียนต่อป.โทหรือป่าวครับ


นายณัฐวุฒิ - 31 มกราคม พ.ศ.2561 15:36น. (IP: 183.89.73.202)

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
์คุณณัฐวุฒิ

ถามเรื่อง การเรียนต่อ..ปีนี้มีเรื่องต้องใช้เงินถ้ามีโอกาสเรียนก็ดีค่ะ. แต่ถ้าต้องสอบเข้าเรียนคงยากหน่อย อาจต้องรอจังกวะดาวเพื่อให้เข้าเรียนได้

ปลายปีกลางตุลาคม2561 มีสิทธิได้เรียนค่ะและควรจบให้ได้ในเวลาไม่เกินสามปีผลการเรียนจะดี

ดวงคุณทำงานแล้วได้เดินทางด้วยจะดีค่ะ

ชีวิตจะรู้สึกราบรื่น เมื่อถึงวันเกิดในปี๒๕๖๑ เรื่องเปลี่ยนแล้วดีขึ้นค่ะ

เรื่องสุภาพ อย่านั่งนานๆเดินออกกำลังกายใช้ขาให้เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ. ดื่มน้ำมากหน่อย

เรียนวิชาพยากรณ์เอาไว้รู้จักตนเอง ช่วยตัวเองได้ ก็พอจะช่วยคนคนอื่นให้พ้นทุกข์ได้. ประสบการณ์ชีวิตตามวัยสามารถแนะนำให้คนหันมามองปัญหาได้ถูกจุด. สุดท้ายเขารอดได้หรือไม่แล้วแต่วาสนาของเขาที่จะถึงเวลาหลุดจากปัญหาค่ะ


leehora - 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 14:42น. (IP: 49.49.234.166)

ความคิดเห็นที่ 2
ผมเป็นขาจรมาจากที่อื่นผ่านมาฝากคำทำนายไว้ให้นะครับ เจ้าชะตาจะได้ดีต่างถิ่นเกิดมาจะไม่ได้อยู่อาศัยในบ้านเกิดเหมือนย้ายตามแม่ตามพ่อไป เป็นคนพูดตรงคิดยังงัยพูดอย่างนั้นจะว่าปากไวไปนิดก็พอได้ ซึ่งคำพูดนี้มันจะผูกมัดตัวเองทั้งดีร้ายก็จงระวังคำพูดให้ดี จิตใจและการกระทำมันตรงกันจึงชอบที่จะทำตามใจตามอารมณ์ตัวเอง ในเรื่องโหราศาสตร์มีพรสวรรค์ดีอยู่เหมือนมีเชื้อสายทางญาติผู้ใหญ่ก็รู้ศาสตร์เหล่านี้ เสียตรงที่การออกคำทำนายให้ระวังคำพูดที่ออกจากปาก จะทำนายออกไปให้คิดดีๆเพราะมันจะผูกมัดตัวเองโดยเฉพาะอย่าพูดเสียดสีเหน็บแนม นอกนั้นทำได้ สำหรับการเรียนป.โท ดาวปัญญาเป็นคนคิดไม่เหมือนคนอื่นคิดนอกกรอบถ้าจะเรียนโทก็ให้เรียนในสาขาที่ใช้ความคิดที่ไม่เหมือนคนอื่นจึงจะดี สุขภาพจะเสียด้านสมองเช่นไมเกรนหรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณศรีษะก็พยายามเรื่อวเกี่ยวกับความเครียดหาอาหารบำรุงสมองทานเป็นประจำ เรื่องโชคลาภไม่มีดวงนี้เกิดจากฝีมือต้องลงมือทำ ลาภผลกับหนี้สินมีพอกันถ้ารวยก็มีทั้งทรัพย์สินและหนี้สินไปพร้อมๆกัน


ท่านขุน - 17 กรกฎาคม พ.ศ.2561 10:54น. (IP: 223.24.180.201)