เว็บบอร์ด

กระทู้ ถามตอบโหราศาสตร์ พยากรณ์ศาสตร์

ปิดปรับปรุงชั่วคราว

รบกวนท่านอาจารย์ ช่วยวิเคราะห์แนะนำ ลายมือ ดวงชะตาของกระผมด้วยครับ

เรียน ท่านอาจารย์

เรื่อง วิเคราะห์ ดวงชะตา ลายมือ

กระผมเกิด วันพุธ 28 เมษายน 2525 ปีจอ ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 6 เวลาเช้าประมาณ 11 นาฬิกา

กระผมทำธุรกิจขายส่ง เสื้อผ้า

1.อนาคตหลังจากนี้ จะไปในทิศทางใด ช่วงเวลาปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลง ช่วงเวลาไหนบ้างครับ

รูปลายมือครับ

https://www.picz.in.th/image/wnk2wq
พลภัทร - 20 พฤษภาคม พ.ศ.2562 06:40น. (IP: 182.232.176.32)

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ตอบ คุณพลภัทร

-อายุ 47-48 มีการขยับตัว เพื่อความมั่นคง ตรวจในโหราศาสตร์ก็เจอจริง ตอนนั้นปี 2571 ก่อนหน้าอาจเจอปัญหาแรงๆก่อน

- ปัจจุบันอายุ 37ย่าง38 ในมือบอกมีการเปลี่ยนแปลงมาแล้ว ต้องแตกออกเป็นสามช่องทาง และมีบ้านเป็นที่แสดงตัวตน..ต่อไปคงต้องใช้เป็นหลัก คือต้องมองหาทำเลที่ตั้งให้ดี ควรมองยาวๆนะ’

พื้นฐานของลายมือบอกคุณต้องตื่นตัวปรับปรุงอยู่สม่ำเสมอ

รายได้หลักมีสองทาง ต้องบริหารเงินให้เป็นจากลายมือวันหน้าระยะยาวคงมีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายอันภาระที่ต้องรับผิดชอบ เช่น การดูแลพ่อแม่ ญาติผู้สูงอายุ และวันหน้าคุณก็จะเป็นผู้สูงวัยไปด้วย ดังนั้นการวางแผนการเงินตั้งแต่วันนี้เป็นการเตรียมพร้อม

จากลายมือที่เห็นและขอเตือนคุณมี 2 จุด คือ

1.บนเส้นชีวิตตอนต้นติดกับง่ามมือ มีจุดน้ำตาลขึ้น แสดงว่าวัยเด็กมีปัญหาอาจเป็นเรื่องสุขภาพ ดังนั้นพอมองไปในอนาคตอันยาวไกล อายุราว 73-74 อาจมีปัญหา (ไม่ได้วัดเส้น ใช้วิธีสังเกตประมาณการณ์ค่ะ)

2.เส้นชีวิตช่วงตอนกลางเส้น ในเนินอังคารที่ติดกับง่ามมือ(นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ แต่ใกล้เส้นชีวิตมีจุดสีน้ำตาลขึ้น...แสดงเรื่องสุขภาพ ต้องดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องอาหารการกิน กินของเสียเข้าไปต้องรู้จักหากสมุนไพรกินขับออกและออกกำลังกายเพื่อช่วยไล่พิษออกไป และที่สำคัญควรตรวจสอบบริวารของคุณให้ดีว่ามีคนใดทำไม่ถูกต้องบ้าง เช่น เรื่องข้อมูลสินค้า,ราคา,แหล่งซื้อขาย รายได้ ...บริวารนำข้อมูลออกไปให้ผู้อื่น เป็นต้น

จากการตรวจสอบด้วยโหราศาสตร์พบว่า คุณลัคนากำเนิดราศีมิถุน มีดาวจันทร์ ๒ และ ดาวราหู ๘ กุมลัคนา ต้องหมุนเงิน ที่ผ่านมาสองปีเจอปัญหามากมายเพราะดาวเสาร์ ๗ และดาวพลูโต ต้องต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง พัฒนา...ให้คิดว่าถูกโชคชะตาทดสอบ ผ่านมาแล้วค่ะ ต่อไปนี้อีก 8 เดือน ต้องทำให้ดีให้ผ่านอุปสรรคให้ได้ อย่าลืมว่ายังต้องพัฒนาตนเองในหลายๆทาง เตือนอีกเรื่อง.- เห็นในมือข้างซ้าย อย่าลืมพัฒนาหรือพูดคุยกับคู่ครองบ้างให้รู้จักปรับตนเอง...อายุ และประสบการณ์ชีวิตมีมากมาย เราทำงานคนเดียวทำสำเร็จไม่ได้ต้องมีคนรอบข้างพัฒนาและเดินไปกับเรา ดังนั้นการพูดจา,และการแสดงความจริงใจกับลูกค้า คนรอบข้าง จะทำให้คุณ,คู่ครอง,ครอบครัว เติบโตไปกับธุรกิจ ให้ใจแล้วได้ใจได้ลูกค้ากลับมานะคะ ขอให้โชคดีค่ะ


leehora - 23 พฤษภาคม พ.ศ.2562 09:14น. (IP: 49.49.248.66)