เว็บบอร์ด

กระทู้ ถามตอบโหราศาสตร์ พยากรณ์ศาสตร์

ปิดปรับปรุงชั่วคราว

รบกวนขอปรึกษาหน่อย ครับ เรื่อง พฤหัสทับลัคน์

เกิดวันที่ 4 กันยายน 2521 เวลา 03:02 เช้าวันจันทร์ ครับพอดี เป็นหนี้ก้อนโต พอจะมีทางชำระหนี้ก้อนนี้ให้หมด หรือ แบ่งเบาให้เล็กลงได้หรือเปล่า ครับ ทำงานที่เก่าค่อนข้างอึดอัดแล้ว พอจะมีเกณฑ์ ย้ายไปที่ที่ดีกว่า หรือเปล่าครับพอดีช่วงนี้ ศึกษาเรื่องโหราศาสตร์ แล้วบอกว่า พฤหัสทับลัคน์ แล้ว แย่พอสมควร แถมมี ราหูทับราหูอีก พอจะหายใจหายคอได้ช่วงไหนบ้างครับปีหน้า พอจะมีเกณฑ์แต่งงานไหมครับ
Golfie - 3 มีนาคม พ.ศ.2558 23:00น. (IP: 58.8.3.144)

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ


golfie - 3 มีนาคม พ.ศ.2558 23:02น. (IP: 58.8.3.144)

ความคิดเห็นที่ 2
คุณ golfie

คนเรียนโหราศาสตร์ใหม่ๆ ที่อ่านดาวแบบนี้ก็มักมีปัญหา อ่านแล้วติด ต้องคอยเปิดตำราเทียบ...ไม่ได้หาเหตุผลด้วยตนเอง เพราะเรียนโหราศาสตร์แล้วยังไม่จักตนเอง และยังใช้ดาวไม่คล่อง

ลัคนาราศีกรกฎ ดาวพฤหัส,พุธกุมลัคนา

เมื่อปีเศษคุณใช้เงินเกินตัว จึงต้องหมุน ยิ่งหมุนก็ยิ่งติด ปีนี้ที่จริงก็พอไปได้เริ่มสะดวกตั้งแต่ปลายปีที่แล้วหากคุณเริ่มผ่อนด้วยวิธีการประหยัดรายจ่าย ไม่สร้างหนี้ใหม่ ขยันมากขึ้นเพื่อได้เงินค่าล่วงเวลาหรือรายได้เสริมก็ยังพอทำได้ องค์กรที่อยู่ปัจจุบันก็ดีแล้ว มั่นคง แต่ถ้าอยากเปลี่ยนที่ใหม่ก็อาจไม่ได้ช่วยมากนัก คงต้องทำใจ อยากไปที่ใหม่หางานให้ได้ก่อนไม่งั้นตกงานจะยิ่งเป็นภาระ ข่าวต่างประเทศตอนนี้ที่นิยมกันคือลดปริมาณพนักงานเพิ่มผลกำไร...ดังนั้นต่อแต่นี้จะเล่นตัวนักไม่ได้ ดูอย่างประเทศไทยขึ้นค่าแรงขั้นต่ำจนคนระดับประชาชนส่วนใหญ่เริ่มมีปัญหา..บางที่เริ่มปลด,ลดพนักงาน,ลดคนแต่เพิ่มงานเพื่อทดแทนค่าจ้างที่สูงขึ้น ในขณะที่งานน้อยลง...ผลมันเพิ่งมาแสดงเห็นชัดขึ้นจะโทษใครไม่ได้เพราะคนยินดีตอนได้เงินเพิ่ม

หากในสองปีนี้คุณอดทนพอ จะใช้หนี้ได้เกือบหมดหรือได้ทั้งหมด แต่ถ้ายังไม่เปลี่ยนพฤติกรรมก็ยังยืดเยื้อและยากขึ้น อาจมีผลกระทบในช่วงต่อๆไป หันมาดูหนี้ก้อนนี้เกิดจากอะไร ใครทำ ใครชักชวน...รู้แล้วแก้ไขเสียเพราะเป็นจุดอ่อนของตัวคุณเอง


ลี - 4 มีนาคม พ.ศ.2558 10:34น. (IP: 14.207.225.247)